Máy uốn ống lớn- thiết bị nâng cao năng suất làm việc hiệu quả

Máy uốn ống lớn là loại máy được sáng chế ra để uốn các loại ống kim loại lớn theo các mục đích khác nhau, phục vụ độ chính xác trong việc  sản xuất khung thép, lan can cầu thang, xây dựng lan can thành cầu,…

Nhưng không phải ai cũng có thể biết cấu tạo, nguyên lý và cách hoạt động của máy uốn ống lớn. Vậy nên sau đây cùng công ty Phúc Thắng tìm hiểu kĩ hơn ở bài viết này nhé.

Máy uốn ống lớn là thiết bị không thể thiếu trong xây dựng

Cấu tạo của máy cũng như nguyên lý hoạt động chung của máy uốn ống

Máy uốn ống lớn dùng để uốn các loại ống kim loại theo yều cầu của khách hàng, nhờ có máy mà giúp quy trình công việc được đẩy nhanh hơn và tiết kiệm được kinh phí hơn so với các cách uốn ống thông thường.

Cấu tạo hoạt động của máy uốn ống

Hoạt động nhờ 3 trục uốn chính


Máy uốn ống lớn là loại máy uốn ống ba trục CA. Bao gồm có hai loại là máy uốn ống 90 và máy uốn ống 114

Máy uốn uống 90 được sử dụng Model CA 90 với công suất 1.5 Kw, đường kính uốn ông max là 90mm và độ dày ống max là 2.5mm.

Máy uốn uống 114 được sử dụng Model CA 114 với công suất 3.0 Kw, đường kính uốn ông max là 114mm và độ dày ống max là 3.5mm

Nguyên lý hoạt động của máy uốn ống

Máy uốn ba trục sử dụng 03 lô để uốn. Máy được lắp đặt động cơ giúp hai lô hai bên chuyển động, còn vitme giúp lô giữa di chuyển lên xuống nhờ dễ dàng.

Máy uốn BA4 cho ra những ống uốn tạo hình đạt chuẩn

Thao tác uốn ống cũng vô cùng đơn giản. Người sử dụng đưa ống cần uốn đặt vào đúng vị trí nằm trên hai lô hai bên và nằm dưới lô giữa, rồi siết vitme để lô ở giữa di chuyển xuống và bật máy cho động cơ chạy để lăn uốn ống lần thứ nhất.

Sau khi thực hiện lăn uốn lần thứ nhất thì dừng máy, tiếp tục siết vitme nén trục giữa xuống thêm. Rồi có thể lăn uốn thêm vài lần nữa, cứ chạy đi chạy lại như vậy cho đến khi cây ống đạt đọ cong cần thiết uốn thì dừng lại.

Mua máy uốn ống tốt ở đâu?

Nếu bạn có ý định mua máy uốn ống lớn để sử dụng cho công việc mà chưa biết mua ở đâu thì bạn có thể liên hệ với công ty Phúc Thắng để được tư vấn và cung cấp dịch vụ một cách nhanh nhất. Công ty Phúc Thắng hiện tại đang cung cấp tất cả các loại máy uốn ống chính hãng, chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Công ty Phúc Thắng là sự lựa chọn không thể tốt hơn cho các doanh nghiệp. Với độ bền máy cao và khả năng hoạt động rất ổn định, máy uốn ống lớn chắc chắn là một giải pháp đầu tư vô cùng thông minh và hiệu quả.