Hiển thị kết quả duy nhất

Ngày nay, cổng xếp inox dùng điện hay cổng xếp tự động đã dần thay thế cho các loại cổng truyền thống thường được sử dụng ở các cơ quan, xí nghiệp, trường học, bệnh viện,… bởi sự tiện lợi mà sản phẩm này mang lại. Nắm bắt được xu hướng đó, công ty Phúc Thắng đã chú trọng đầu tư vào dòng sản phẩm này và trở thành địa chỉ phân phối uy tín và quen thuộc của nhiều khách hàng.

Những tính năng vượt trội của sản phẩm cổng xếp inox như: Lâu bền với thời gian, tính tiện lợi và yếu tố thẩm mỹ cao.

Công ty chúng tôi chuyên phân phối các cổng xếp nhập khẩu. Bằng kinh nghiệm hơn 15 năm nhập khẩu lắp đặt và bảo trì sản phẩm cổng xếp (cổng tự động) nói riêng và thiết bị tự động hóa nói chung, chúng tôi đề nghị đưa ra thị trường loại cổng xếp nhập khẩu nguyên chiếc được phân phối trên toàn thế giới, sản phẩm được sản xuất hàng loạt trên dây chuyền công nghiệp tự động để hạ giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Cổng xếp tự động được sản xuất đồng bộ với độ chính xác cao nên các chi tiết rất đều có tính thẩm mỹ cao, không mắc lỗi như sản xuất gia công đơn chiếc.

Cổng xếp được làm bằng thép không gỉ chuyên dụng, cam kết không dính nam châm. Có thể chịu các tác động môi trường như là mưa nắng gió bão.

Cổng xếp của chúng tôi được làm theo thiết kế cải tiến, dùng hai hàng bánh cao su đặc chủng, cao su mềm bám đường và giúp giảm chấn, hoạt động êm ái, dễ dàng vệ sinh nền và không đọng rác, đọng nước ở giữa. Thay thế dễ dàng do hao mòn qua thời gian dài sử dụng.

Điểm khác biệt ở Phúc Thắng đem lại sự hài lòng cho khách hàng ở đây là chất lượng, đa đạng, uy tín, giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo.

Cổng xếp do Phúc Thắng cung cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng bởi chất lượng sản phẩm được đảm bảo và giá thành hợp lý.

Quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 098.8560.059 để được báo giá chi tiết cổng xếp.